Cầu thang sắt tay vịn gỗ thi công tại Cát Linh

Cầu thang sắt tay vịn gỗ thi công tại Cát Linh

Trạng thái: Liên hệ
Liên hệ : 0976840956

Tên công trình: Cầu thang sắt tay vịn gỗ nhà anh Minh – Cát Linh
Địa chỉ: Cát Linh
Khối lượng: 30m
Hạng mục: Cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn gỗ Lim Nam Phi

Liên hệ với chúng tôi: 0976 840 956 

hoặc 0962 169 111 ( MR DŨNG)

Để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất!

Mô tả chi tiết về cầu thang

Một trong những sản phẩm đáng tự hào nhất của Cầu thang Hà Nội chính là mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ. Thiết kế này có phong cách sang trọng, tinh tế, gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, lại dễ dàng kết hợp với mọi không gian. Ngoài ra, cầu thang này còn có thêm ưu điểm là rất bền, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế.

Thi công và hoàn thiện nhanh nhất cho nhà anh Minh

Quá trình thi công cầu thang nhà anh Minh – Ninh Bình cũng tương tự như những công trình khác. Nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía gia đình anh mà chúng tôi đã hoàn thành công trình sớm hơn dự kiến đến tận 2 ngày.
Cầu thang sau khi thi công xong rất đẹp bởi sự giản đơn, phù hợp với ngôi nhà biệt thự của gia đình anh, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao, khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi.

Ý kiến khách hàng

Dưới đây là những gì mà anh Minh chia sẻ: “ Ấp ủ làm cầu thang sắt tay vịn gỗ đã từ rất lâu nhưng bây giờ tôi mới hiện thực hóa được ước mơ của mình. Tôi chọn và đặt niềm tin vào đơn vị Cầu thang Hà Nội bởi đây cũng là nơi làm cầu thang của em họ tôi tại Hà Nội. Khi nhìn thấy chiếc cầu thang gỗ tại nhà em mình, tôi đã quyết định ngay sẽ chọn đơn vị này làm cầu thang nhà mình. Nhưng ban đầu tôi khá lo lắng vì không biết họ có làm tại Ninh Bình hay không. May mắn thay, họ nhận làm tại đây. Ngay khi tiếp xúc với họ, tôi đã thấy mình đưa ra quyết định cực kỳ chính xác.
Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân viên tư vấn, nhà thiết kế, đội ngũ thợ thi công,…Tất cả mọi người đã làm việc hết mình và không nề hà bất cứ khó khăn nào. Hy vọng các bạn sẽ mang tinh thần này đến khắp mọi nơi để nhà nhà đều có những chiếc cầu thang đẹp ưng ý.
            Toàn cảnh cầu thang sắt tay vịn gỗ với mẫu song chắn độc và lạ
                        Thiết kế đơn giản tạo sự thông thoáng cho cầu thang
Một phần lan can sắt tay vịn gỗ trên tầng 3


Cầu thang Thủy Dũng – nơi bạn nên gửi gắm trọn niềm tin

Không cần phải nói dông dài, chắc chắn ít nhiều bạn đã biết đến Cầu thang Thủy Dũng. Chúng tôi tin rằng sau những công trình thực tế, bạn đã phần nào đặt niềm tin vào nơi đây. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu làm cầu thang, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DŨNG GIA SANG
  • VP: Số 454 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội 
  • Xưởng SX: Thôn 3, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
  • 0976840956- 0962169111
  • cauthangthuydung@gmail.com