Cầu thang kính 01

Còn hàng

Giá 0₫

Tay vịn gỗ Lim Nam Phi. Hình dáng tay vịn: tròn hoặc vuông. Tay vin được bắt với mặt kính bằng đai inox hoặc soi rãnh, có thể bắt úp lên cạnh kính hoặc bên cạnh mặt kính. Màu sơn hoàn thiện: màu cánh dán (đậm nhạt theo yêu cầu của khách hàng). Đoạn tay vịn cong nhân hệ số 1.5 (đối với kính thẳng). Kính cường lực dày 10 hoặc 12 li, được bắt với mặt bậc bằng ốc kính inox 304. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện...
 1. Tay vịn gỗ Lim Nam Phi.
 2. Hình dáng tay vịn: tròn hoặc vuông.
 3. Tay vin được bắt với mặt kính bằng đai inox hoặc soi rãnh, có thể bắt úp lên cạnh kính hoặc bên cạnh mặt kính.
 4. Màu sơn hoàn thiện: màu cánh dán (đậm nhạt theo yêu cầu của khách hàng).
 5. Đoạn tay vịn cong nhân hệ số 1.5 (đối với kính thẳng).
 6. Kính cường lực dày 10 hoặc 12 li, được bắt với mặt bậc bằng ốc kính inox 304.
 7. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt hoàn thiện (Chưa có thuế VAT).
 8. Ưu điểm: Sang trọng, hiện đại, dễ lau chùi và an toàn cho người sử dụng.
 9. Có bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Xu hướng sử dụng cầu thang kính cường lực:

Cầu thang kính cường lực là sản phẩm kính có độ an toàn, độ bền và tính thẩm mỹ cao vì vậy ngày nay đang là sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều để làm lan can cầu thang, lan can ngoài trời, để hiểu rõ hơn về cầu thang kính cường lực chúng ta hãy tham khảo các thông tin sau:

1. Kính cường lực được sản suất như thế nào ?

Để có được sản phẩm cầu thang kính cường lực an toàn, tính thẩm mỹ và độ bên cao thì sản phẩm phải trải qua rất nhiêu công đoạn, đầu tiên là cắt kính, những tấm kính phải được cắt và gia công thành hình chính xác trước khi nung bởi độ chịu lực có thể bị giảm hoặc sản phẩm sẽ bị hỏng nếu như sau khi nung tấm kính lại tiếp tục bị mài hay khắc. Sau đó, tấm kính phải được kiểm tra xem có dấu hiệu nào có thể làm vỡ kính trong khi nung hay không.

Tiếp theo, tấm kính bắt đầu đi vào quá trình nung trong lò với nhiệt độ lên tới hơn 600 độ C, trong công nghiệp, nhiệt độ tiêu chuẩn là 620 độ C. Sau khi nung, tấm kính sẽ tiếp tục trải qua công đoạn làm mát với thiết bị có công suất lớn. Công đoạn này chỉ diễn ra trong vòng vài giây, một luồng khí lạnh áp suất lớn sẽ được thổi từ một chiếc vòi ra toàn bộ bề mặt kính.

Bề mặt kính sẽ được làm mát nhanh hơn phần bên trong. Đến khi phần bên trong được làm mát xong, nó sẽ kéo chắc phần bề mặt kính lại, như vậy, phần bên trong vẫn được ép căng còn bề mặt bên ngoài sẽ được nén lại tạo khả năng chịu lực cho kính.

Tấm kính thông thường chỉ được ép căng dễ vỡ gấp 5 lần so với kính cường lực. Kính thông thường có thể chịu được tối đa 6000 psi (áp lực trên một inch vuông). Còn kính cường lực có thể chịu được gần 24000 psi.

Ngoài ra còn có thể nung bằng chất hóa học để sản xuất ra kính cường lực, ở đây các chất hóa học sẽ trao đổi ion trên bề mặt kính để tạo lực nén. Tuy nhiên phương pháp này tốn nhiều chi phí hơn so với nung bằng lo và làm mát nên không được sử dụng rộng rãi.

2. Ưu điểm của cầu thang kính cường lực:

 • Tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng cho ngôi nhà.
 • Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ khả năng phản chiếu ánh sáng.
 • Kính cường lực có độ bền cao, vẻ đẹp hoàn mỹ, tạo ra không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp cho mọi không gian.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Tạo cảm giác thánh thoát, dễ chịu cho người sử dụng.

3. Cấu tạo cơ bản của một lan can cầu thang kính cường lực:

 • Phần tay vịn: Được làm bằng gỗ tự nhiên, inox không gỉ, hoặc nhựa. Hình dáng có nhiều kiểu: tròn, úp lưng, e líp hoặc vuông được thiết một cách tinh sảo tạo nên sự thánh thoát cho dải cầu thang, đối với tay vịn gỗ tự nhiên được sơn PU tạo thêm sự sang trọng cho không gian của ngôi nhà.
 • Phần con tiện: được làm bằng inox không gỉ, gỗ tự nhiên, sắt sơn tĩnh điện, hoặc hợp kim với rất nhiều hình dạng khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 • Phần kính cường lực: kính sử dụng làm cầu thang thường có chiều dày 10 hoặc 12 li, không màu hoặc có màu sắc, các cạnh kính được mài nhẵn, kính có thể được uốn cong theo tay vịn hoặc để thẳng.

Chúng tôi hy vọng với nhưng thông tin trên có thể giúp khách hàng hiểu thêm về cầu thang kính cường lực và chọn được cho gia đình mình một sản phẩm cầu thang kính phù hợp./.