Cầu thang sắt nghệ thuật thi công tại biệt thự ở Hà Nội

Cầu thang sắt nghệ thuật thi công tại biệt thự ở Hà Nội

Trạng thái: Liên hệ
Liên hệ : 0976840956

Tên công trình: Cầu thang sắt nghệ thuật tại biệt thự ở Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ: Ba Đình, Hà Nội
Khối lượng: 40m
Hạng mục: Cầu thang sắt sắt nghệ thuật

Liên hệ với chúng tôi: 0976 840 956 

hoặc 0962 169 111 ( MR DŨNG)

Để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất!

Mô tả đặc điểm cầu thang sắt nghệ thuật: 

Đối với những ngôi nhà biệt thự rộng lớn và cổ điển thì việc thi công cầu thang sắt nghệ thuật là một lựa chọn sáng suốt. Khi đặt với đề thi công cầu thang với chúng tôi, anh Trí có đề cập tới vấn đề là ngôi nhà của anh phong cách Châu Âu cực kỳ rộng lớn, cần một mẫu cầu thang hiện đại và rất đặc biệt. Nhân viên tiến hành đưa các mẫu cầu thang và đưa ra lời khuyên với anh Trí về một chiếc cầu thang sắt nghệ thuật, tay vịn bằng chất liệu đồng. Đây sẽ là một thiết kế không mới, nhưng phù hợp với một căn biệt thự như tòa lâu đài của nhà anh, tuy nhiên chi phí thì hơi mắc. Anh Trí xem kĩ các thông số cơ bản và quyết định lựa chọn mẫu cầu thang này cho ngôi nhà của mình mà không cần đắn đo.

Cầu thang sắt nghệ thuật được chúng tôi thi công hoàn thiện tại Hà Nội

 


Các kiến trúc sư của Cầu Thang Hà Nội đến nhà, tiến hành đo đạc, tính toán và bắt đầu thi công công trình cầu thang. Với lan can hoa sắt đẹp mắt kết hợp với đường cong mềm mại của tay vịn đồng tạo ra vẻ hài hòa vô cùng bắt mắt cho không gian. Lan can thi công chắc chắn, màu vàng đồng trang nhã kết hợp với màu mặt bậc và không gian ngôi nhà khiến anh Trí rất hài lòng với cách thiết kế này. Cầu thang sắt  nghệ thuật nhà anh hoàn thành sau hơn 2 tuần miệt mài làm việc của đội ngũ công nhân Cầu Thang Hà Nội.
Cận cảnh cầu thang sắt nghệ thuật tay vịn đồng tuyệt đẹp này

Ý kiến khách hàng:

Anh Trí chia sẻ ngắn gọn: “Tôi đã nghe qua công ty thi công cầu thang Hà Nội từ một số bạn đồng nghiệp làm cùng công ty nên thật sự rất yên tâm khi chọn các bạn. Thật sự tôi rất hài lòng từ cách nhân viên tư vấn nhiệt tình đến sự  tận tâm của kiến trúc sư, đặc biệt là anh Bằng- người trực tiếp thiết kế và hướng dẫn thực hiện thi công, cùng với mấy anh em công nhân với cả bầu trời nhiệt huyết, yêu nghề. Cầu thang hoàn thiện vừa vặn với không gian, màu sắc hài hòa. Bạn bè đến chơi ai cũng khen chiếc cầu thang. Tôi thật lấy làm hãnh diện, nhất định sẽ giới thiệu các ông chủ lớn có ý định xây cầu thang đến các bạn.”
Một số hình ảnh khác mà chúng tôi đã ghi lại tại công trình này:
                            Phần tay vịn và các nan hoa sắt uốn lượn đẹp mắt và nổi trội

               Những đường nét sắc xảo của cầu thang tại ngôi nhà

Kết nối tay vịn tạo sự đồng đều và mang nét đẹp cổ điển

Cầu thang Thủy Dũng- Đã thi công là phải đẹp

Hơn 10 năm hoạt động trong việc thiết kế, thi công cầu thang, chúng tôi luôn tìm tòi và đúc kết các kinh nghiệm về việc tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu và từng đối tượng nhà ở.  Không quá cầu kì và áp đặt, đội ngũ kiến trúc sư luôn linh hoạt trong các trường hợp khác nhau nên luôn tạo điểm nhấn cũng như sự hài hòa trong tổng thể.
Chính vì vậy, những khách hàng đã lựa chọn Cầu Thang Thủy Dũng để thi công luôn cảm thấy hài lòng và được quảng bá rộng rãi bởi chính những khách hàng đó. Liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất về thi công cầu thang cho gia đình.
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DŨNG GIA SANG
  • VP: Số 454 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội 
  • Xưởng SX: Thôn 3, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
  • 0976840956- 0962169111
  • cauthangthuydung@gmail.com