Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại Hà Đông

Cầu thang kính tay vịn gỗ thi công tại Hà Đông

Trạng thái: Liên hệ
Liên hệ : 0976840956

Tên công trình: Cầu thang sắt tay vịn gỗ nhà anh Bình – Hà Đông
Địa chỉ: Văn Phú - Hà ĐÔng
Khối lượng: 35m
Hạng mục: Cầu thang kính

Liên hệ với chúng tôi: 0976 840 956 

hoặc 0962 169 111 ( MR DŨNG)

Để được cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất!

Mô tả chi tiết cầu thang theo yêu cầu:

Tại Hà Tĩnh không có nhiều đơn vị thiết kế, thi công cầu thang chuyên nghiệp vì thế việc làm cầu thang không hề dễ dàng. Đó cũng là lý do mà khá nhiều gia đình tại đây đã liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu làm cầu thang. Và gia đình anh Bình là một trong số đó. Khi nhận được yêu cầu từ anh, đội ngũ nhân viên của Cầu thang Hà Nội đã nhanh chóng tìm đến Hưng Yên để khảo sát và thi công công trình.

 Cầu thang kính tay vịn gỗ tại Hưng Yên mà chúng tôi đã hoàn thành


Vì anh Bình đã tìm hiểu khá kĩ và đưa ra lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ ngay từ đầu nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để tư vấn. Sau hơn một tuần thi công, chúng tôi đã hoàn thành công trình đúng như thời gian dự kiến.
Cầu thang kính là sản phẩm dễ kết hợp với mọi kiểu kiến trúc, mang đến sự hài hòa, tạo không gian sang trọng, hiện đại và rất cuốn hút. Không dừng lại ở đó, mẫu cầu thang này có độ bền hơn cả mong đợi, phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta. Đó cũng là một trong những lý do để anh Bình lựa chọn mẫu cầu thang này cho ngôi nhà của mình.

Ý kiến khách hàng

Anh Bình chia sẻ: “Khi công trình hoàn thành, mình mới có thể thở phào nhẹ nhõm và bộc bạch hết với các bạn. Thú thực mình khá lo lắng khi làm cầu thang bởi tại Hưng Yên không có nhiều đơn vị chuyên về lĩnh vực này, thêm vào đó sản phẩm mình chọn là cầu thang kính nên càng khó khăn. May mắn thay, được anh bạn ở Hà Nội giới thiệu đơn vị Cầu thang Hà Nội, nơi nhận thi công cầu thang trên toàn quốc và mình đã liên hệ. Có thể khẳng định, đặt niềm tin vào nơi này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của mình. Từ nhân viên tư vấn, nhà thiết kế đến đội ngũ thợ,…đều làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình. Chân thành gửi lời cảm ơn đến các bạn.
Mình hy vọng Cầu thang Hà Nội sẽ mở chi nhánh tại Hưng Yên để những ai có nhu cầu làm cầu thang sẽ tiện hơn.”

Sau đây là một số hình ảnh công trình chúng tôi đã ghi lại:
                        Sử dụng chân trụ inox 304 2 nẹp gỗ hình quả chám
 
 

                       Tay vịn gỗ Lim Nam Phi tròn mịn thẩm mỹ cao

Cầu thang Thủy Dũng – đơn vị thi công cầu thang chuyên nghiệp, uy tín


Cầu thang Thủy Dũng đã và đang mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự chuyên nghiệp, uy tín đã tạo dựng lâu nay, Cầu thang Thủy Dũng sẽ là điểm đến lý tưởng cho mỗi khách hàng.
Hãy đến đây và chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc cầu thang ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DŨNG GIA SANG

 

  • VP: Số 454 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội 
  • Xưởng SX: Thôn 3, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
  • 0976840956- 0962169111
  • cauthangthuydung@gmail.com