Nghệ thuật thổi hồn vào sắt.

Cầu thang sắt hiện nay là một trong số những loại cầu thang được ưa chuộng sử dụng ở khắp mọi nơi. Những ưu điểm của nó không ai có thể phủ nhận mà giá thành lại không quá cao. Đặc biệt, dù đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Cầu thang sắt điển hình như cầu thang xoắn ốc, thường làm lối đi lên các tầng đối với ngôi nhà diện tích nhỏ, cầu thang phụ.

Đối với những mẫu cầu thang sắt phức tạp thì sắt được uốn thành các hình dạng có họa tiết tinh tế, tỉ mỉ, do sắt có tính dẻo tương đối cao nên khi gia công có thể tạo nhiều mẫu mã, hoa văn khác nhau, đẹp và độc đáo.

Để hoàn thiện được một công trình cầu thang sắt, thì các nguyện liệu phải được chọn lựa một cách tỉ mỉ, đạt yêu cầu về chất lượng mới được đưa và công đoạn gia công thổi hồn vào sắt, tất cả các công đoạn gia công được giám sát chặt chẽ và áp dụng máy móc tiên tiến nhất nhằm cho ra đời những chi tiết sắt tinh tế và có hồn, sắt sau khi được tạo hình thì sẽ trải qua công đoạn xử lý chống gỉ, công đoạn này được thực hiện theo từng bước nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm không bị gỉ trong môi trường nóng ẩm hay bụi bẩn, màu sơn hoàn thiện được đội ngũ thợ lành nghề với kinh nghiệm và tay nghề lâu năm thực hiện, tạo nên sản phẩm có màu sắc hài hòa với ngôi nhà và mang lại vận khí, tài lộc tốt cho gia chủ.

Tay vịn cầu thanh sắt có thể làm bằng gỗ, inox hoặc nhựa tổng hợp, tuy nhiên, với xu hướng hiện nay thì mọi người vẫn chuộng cầu thang sắt kết hợp với tay vịn bằng gỗ vì gỗ mang lại cảm giác ấm áp, mát mẻ mỗi khi sử dụng.

Một số mẫu cầu thang sắt đẹp 2017


Nếu bạn đang có kế hoạch lựa chọn cho ngôi nhà của mình một cầu thang sắt và đang phân vân chưa chọn được loại nào phù hợp thì hãy đến với cầu thang Thủy Dũng chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh ngiệm gia công cầu thang ngoài thực tế sẽ tư miễn phí giúp bạn để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất./.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!