cầu thang sắt 18

Còn hàng

Giá 0₫

Cầu thang sắt ra đời, mang đến một giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất ngôi nhà, không chỉ phục vụ về nhu cầu lên xuống các tầng, mà nó còn tạo ra một vẻ đep quyến rũ, nổi bật cho không gian nội thất. Thay vì chọn những mẫu cầu thang có thiết kế quá đơn điệu với những thanh kim loại nối tiếp như trước đây thì ngày nay những mẫu cầu thang sắt có họa tiết trang trí mềm mại, đẹp mắt là sự thay thế hoàn toàn xứng đáng. Cầu thang tay...

Cầu thang sắt ra đời, mang đến một giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất ngôi nhà, không chỉ phục vụ về nhu cầu lên xuống các tầng, mà nó còn tạo ra một vẻ đep quyến rũ, nổi bật cho không gian nội thất. Thay vì chọn những mẫu cầu thang có thiết kế quá đơn điệu với những thanh kim loại nối tiếp như trước đây thì ngày nay những mẫu cầu thang sắt có họa tiết trang trí mềm mại, đẹp mắt là sự thay thế hoàn toàn xứng đáng.

Cầu thang tay vịn gỗ tự nhiên Lim Nam Phi, sắt được làm bằng sắt vuông đặc 16. Đây là một mẫu cầu thang sắt rèn cổ điển nhưng rất phù hợp với kiến trúc nhà phố.